Industry News

Thông tin về Salmonella (bệnh nhiễm khuẩn salmonella)

Tại Khánh Hoà, hơn 600 em sinh trường Ischool Nha Trang đã phải nhập viện và khiến ít nhất một bé trai tử vong sau bữa ăn trưa ngày 17/11/2022 do nhiễm khuẩn Salmonella và một số khuẩn khác theo kết luận của Viện Pasteur Nha Trang.

Vi khuẩn Salmonella – Nguyên nhân gây nên ngộ độc cho gần 400 học sinh tại Trường iSchool Nha Trang

Theo kết quả xét nghiệm mẫu liên quan vụ ngộ độc thực phẩm tại trường iSchool Nha Trang, cơ quan chức năng phát hiện khuẩn Salmonella, E.Coli B.cereus trong mẫu cánh gà chiên trong bữa ăn tại trường.

Phương pháp phát hiện sớm dịch tả châu Phi (ASF)?

Bnh dịch tả lợn Châu Phi có tên tiếng Anh là ASF viết tắt của từ African swine fever. Đây là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiệm ở lợn do virus gây ra. Bệnh có thể lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với mô và dịch cơ thể lợn bị nhiễm bệnh hoặc mang mầm bệnh, bao gồm cả dịch mũi, miệng, nước tiểu, phân hoặc tinh dịch. Virus cũng lây lan qua vận chuyển và tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm nhiễm bệnh.

Hiện Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) đã khuyên Việt Nam tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc (national emergency) về dịch tả lợn châu Phi.

Chẩn đoán dịch tả heo Châu Phi: Phương pháp nhanh chóng, hiệu quả

Đây là tự bài được đặt hàng trước nằm trong list 30 bài. Và hiện đang đợi 7 bài từ phòng SP deadline 6.8.2020. 23 bài còn lại sẽ duoc phòng SP zao tuần sau.

Chẩn đoán COVID-19 bằng phương pháp qRT-PCR là gì ?

The pillars of achieving accurate and precise cell counts

Đây là tựa bài được đặt hàng trước nằm trong list 30 bài. Và hiện đang đợi 7 bài từ phòng SP deadline 6.8.2020. 23 bài còn lại sẽ duoc phòng SP zao tuần sau.

Ứng dụng máy đọc đĩa trong nghiên cứu SARS-COV-2

Đây là tự bài được đặt hàng trước nằm trong list 30 bài. Và hiện đang đợi 7 bài từ phòng SP deadline 6.8.2020. 23 bài còn lại sẽ duoc phòng SP zao tuần sau.
Authorized distributor