Industry News

ONCOPRO™ TUMOROID CULTURE MEDIUM KIT - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO ỨNG DỤNG NUÔI CẤY TẾ BÀO UNG THƯ 3D

Nuôi cấy tế bào ung thư dạng 3D hay tumoroid là kỹ thuật nuôi cấy cho phép chúng ta theo dõi đặc điểm cấu trúc và chức năng của khối u trong điều kiện phòng thí nghiệm. Khối u được nuôi cấy ở dạng 3D phản ánh được sự tương tác tế bào, di căn dễ dàng và khách quan hơn so với mô hình nuôi cấy dạng 2D. Tuy nhiên, để có thể nuôi cấy và duy trì tế bào trong điều kiện 3D cần phải sử dụng loại môi trường riêng và chuyên biệt cho dạng nuôi cấy này.

[THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI] Que Test Nhanh Độc Tố Nấm Mốc & Các Thiết Bị Phụ Trợ Hãng Gold Standard Diagnostics

[THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI] Que Test Nhanh Độc Tố Nấm Mốc & Các Thiết Bị Phụ Trợ Hãng Gold Standard Diagnostics 

NUÔI CẤY TẾ BÀO 3D - BƯỚC CHUYỂN MÌNH QUAN TRỌNG TRONG NGHIÊN CỨU UNG THƯ!!

Nghiên cứu ung thư luôn đối mặt với thách thức lớn và đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng. Trong những năm gần đây, phương pháp nuôi cấy tế bào 3D đã nổi lên như một công cụ mạnh mẽ, giúp chúng ta nhìn nhận ung thư từ một góc độ mới, chi tiết và sâu sắc hơn.

Phương pháp thẩm định màng lọc

Kiểm tra tính toàn vẹn màng lọc của các bộ lọc tiệt trùng là yêu cầu cơ bản của các quy trình lọc quan trọng trong ngành Dược phẩm. Nguyên tắc của FDA yêu cầu kiểm tra tính toàn vẹn của các bộ lọc được sử dụng trong quy trình sản xuất vô trùng như dung dịch tiêm truyền thể tích lớn (LVP) và dung dịch tiêm truyền thể tích nhỏ (SVP). FDA cũng yêu cầu phải đưa các tài liệu thử nghiệm tương ứng vào hồ sơ sản phẩm theo từng lô.

MÀNG LỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Lọc là quá trình sử dụng áp suất đẩy một hỗn hợp qua một phương tiện lọc, để tách các thành phần trong đó dựa trên kích thước. Lọc giữ vai trò quan trọng trong các ngành sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm, Đồ uống, giúp đảm bảo chất lượng quy trình và sản phẩm.

LIỆU PHÁP CAR-NK - GIẢI PHÁP "CÓ SẴN" MÀ LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU UNG THƯ CẦN?

Chỉ trong vài thập kỷ, liệu pháp tế bào T thụ thể kháng nguyên khảm (liệu pháp tế bào CAR-T) đã trải qua một sự gia tăng nhanh chóng và trở thành tâm điểm chú ý như là dược phẩm được yêu thích của ngành ung thư thế kỷ 21

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ ĐẾM TẾ BÀO

Nhiều nghiên cứu yêu cầu đếm tế bào trước khi bắt đầu thí nghiệm. Điều này có thể cần thiết, ví dụ, để chuẩn hóa nồng độ tế bào giữa các mẫu nhằm giảm thiểu sai sót và sự biến động trong các kết quả tiếp theo. Phương pháp phổ biến nhất để đếm tế bào là sử dụng kính hiển vi và buồng đếm hồng cầu

Authorized distributor