LÃNH ĐẠO CẤP CAO THERMO FISHER SCIENTIFIC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VITECH

Wednesday, 10/05/2023, 08:30 GMT+7

LÃNH ĐẠO CẤP CAO THERMO FISHER SCIENTIFIC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VITECH.

Tháng 4/2023 vừa qua, tại trụ sở chính của công ty Vitech - Hà Nội, Bà Joanne Koh Commercial Director - Biosciences Division Southeast Asia and Taiwan đã dẫn đầu đoàn Bioscience Division (BID team) thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientific đến thăm và làm việc với công ty Vitech.
Đây là hoạt động thường niên của Thermo Fisher Scientific nhằm xây dựng mối quan hệ khăng khít giữa tập đoàn Thermo Fisher Scientific với Vitech nói riêng và các khách hàng Thermo Fisher Scientific và Vitech tại Việt Nam nói chung.

Đi cùng phái đoàn BID team thuộc Thermo Fisher scientific còn có sự hiện diện của:
⏺️ Ông Chris Pang Shi Xiang - Business Manager, SEA
⏺️ Ông Dunstan Lim - Channel Manager
⏺️ Bà Đỗ Bảo Trâm Anh - Business Development Manager

Về phía công ty Vitech, Ông Trịnh Chiến - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Vitech, Giám đốc điều hành Nguyễn Văn Quyết và bà Hồ Thu Thảo (Giám đốc phát triển thị trường) cùng ông Đặng Vũ Long (Phó giám đốc kinh doanh) cùng các cấp quản lý của công ty Vitech đã tham gia đón tiếp trọng thể đoàn Thermo Fisher Scientific.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, ban lãnh đạo của Thermo Fisher Scientific đã chia sẻ về chiến lược phát triển các nhiệm vụ trọng tâm của ngành hàng, các sản phẩm trong năm 2023 đồng thời mong muốn Vitech tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được ở những năm trước đó đồng thời tận dụng các thế mạnh đặc thù của Vitech như đội ngũ trẻ, nhiều chuyên gia sản phẩm giỏi, dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao được khách đánh giá cao ...qua đó có thể
đóng góp nhiều hơn về mục tiêu doanh số chung của Thermo Fisher Scientific đặt ra cho Vitech năm 2023.

Cũng trong kế hoạch chuyến công tác, ban lãnh đạo cấp cao của Thermo Fisher Scientific dẫn đầu bởi bà Sho-Wen Yeo (Phó chủ tịch của Thermo ở khu vực SEATW- Vice President & General Manager, SEATW); cùng ban lãnh đạo Vitech - Đơn vị phân phối Thermo Fisher Scientific tại Việt Nam được dẫn đầu bởi ông Nguyễn Văn Quyết (Giám đốc điều hành Vitech) đã đến thăm và làm việc tại Vinmec.

Đón tiếp đoàn, về phía Vinmec có GS Nguyễn Thanh Liêm - Viện trưởng Viện nghiên cứu Tế bào gốc & Công nghệ gen Vinmec cùng ban lãnh đạo cấp cao của Vinmec.

02

Tại buổi thăm và làm việc, Thermo Fisher Scientific, Vinmec và Vitech đã hỏi thăm và chia sẻ các giải pháp để đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Buổi làm việc khép lại với những tình cảm tốt đẹp giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinmec, tập đoàn Thermo Fisher Scientific và công ty Vitech.

Thermo Fisher Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm phục vụ khoa học, với doanh thu hàng chục tỷ $ và hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu. BID team bao gồm những sản phẩm chủ lực của Thermo Fisher Scitific như Nuôi cấy và phân tích tế bào, liệu pháp tế bào, sinh học phân tử, protein và miễn dịch, sinh học tổng hợp - Biosynthesis,...
Bên cạnh đó, công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech là công ty phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco tại Việt Nam

--------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH
Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468
www.vitechltd.vn | www.merckshop.vn
VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VP HỒ CHÍ MINH: 96 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Authorized distributor