VITECH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN BẮC

Monday, 01/08/2022, 13:23 GMT+7

VITECH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN BẮC- MỞ ĐẦU CHO TÁI CẤU TRÚC CÔNG TY!

Sáng ngày 27 tháng 07 năm 2022, tại trụ sở chính Hà Nội, công ty Vitech đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm 2 vị trí cấp cao trong ban lãnh đạo công ty Vitech. Đây cũng chính là bước đi đầu tiên trong quá trình tái cấu trúc công ty với tầm nhìn mục tiêu từ 3 đến 5 năm.

Theo đó, ông Trịnh Chiến - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Vitech đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc kinh doanh miền Bắc cho ông Đặng Vũ Long.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '.vn Vstech tech DEVELMENT LỄ CÔNG GIÁM PHÃ GIÁ QUYẾT ĐIA BỔ NHIỆM VẬN H (COO) INH MIỀN BẮC 22 Phân phối Ủy quyền therm scientr Tco eurofins Technologies'

Ông Long được biết đến là một nhân sự ưu tú, có nhiều kinh nghiệm về quản lý và thương mai khi còn làm cho tập đoàn Abbott. Về đầu quân công ty Vitech, nhiều năm liên tục khi ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh, ông đã luôn đạt thành tích vượt trội. Bằng sự tự tin, cách thức tổ chức công việc hợp lý, am hiểu hệ thống phòng ban, có khả năng đàm phán, thương lượng và ra quyết định tại những thời điểm hợp lý, ông Long đã chiếm được sự tin tưởng từ Ban Lãnh đạo và đồng nghiệp.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trịnh Chiến tin tưởng ông Đặng Vũ Long sẽ cùng với các thành viên khác trong Ban Điều hành công ty Vitech sẽ dẫn dắt đội ngũ, cải tiến bộ máy nhằm đạt kế hoạch đã đề ra và đưa công ty Vitech ngày càng phát triển.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quyết - Giám đốc điều hành công ty Vitech đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Huy nắm giữ vai trò Giám đốc vận hành (COO) công ty Vitech. Đây là một vị trí hoàn hoàn mới và cũng là một bước đi táo bạo cần thiết dựa trên sự tư vấn của công ty tư vấn tái cấu trúc hàng đầu Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '.vn Vstech DEVELOPMENT LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH D NHIỆM GIÁM ĐĞ ẬN HÀN COO) PHÃ GIÁM "NH DO ỀN BẮC Hi Phân phối Ủy quyền thermo scientific titic FO ofins Technologies'

Ông Huy cho biết: “Ở vị trí COO đồng thời kiêm nhiệm Trưởng phòng kinh doanh khối sản xuất, với sứ mệnh chia sẻ những công việc quản trị nội bộ với giám đốc điều hành (CEO), ông Huy cam kết sẽ giúp công ty hoàn thành mục tiêu tái cấu trúc có tầm nhìn 3 đến 5 năm với qui mô nhân sự công ty dự kiến sớm vượt qua con số 100, qua đó mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là ưu tiên nguồn nhân lực nội bộ với những vị trí quản lý cấp trung được xây dựng mới mà trong suốt hành trình tái cấu trúc công ty cần phải có để có thể vững bước trên chặng đường phát triển và chinh phục mục tiêu mới”.

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468

Website: www.vitechltd.vn

VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HỒ CHÍ MINH: 96 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Authorized distributor