VITECH CHÍNH THỨC RA MẮT VĂN PHÒNG KHỐI KHÁCH HÀNG SẢN XUẤT TP HCM

Monday, 15/11/2021, 08:47 GMT+7

VITECH CHÍNH THỨC RA MẮT VĂN PHÒNG KHỐI KHÁCH HÀNG SẢN XUẤT TP HCM

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2021, tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech đã chính thức đưa vào hoạt động văn phòng của khối khách hàng sản xuất thành phố Hồ Chí Minh.

Gần 10 năm thành lập với sứ mệnh mang lại những sản phẩm thiết bị, hoá chất và giải pháp chất lượng, uy tín, hiệu quả từ các thương hiệu lớn toàn cầu như Thermo Fisher scientific, Merck, Eurofin Technologies,CPC..đến các khách hàng nghiên cứu, bệnh viện và các nhà máy sản xuất. Đây là một giai đoạn phát triển mới của công ty Vitech.

Tham gia sự kiện này còn có sự tham dự của các đại diện ngành hàng của các hãng lớn tại Việt Nam như Thermo Fisher scientific, Merck, Eurofins technologies...Các hãng đã đánh giá rất cao bước phát triển mới đầy chiến lược và mang tính xu này của công ty Vitech.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Huy - Quản lý và điều hành khối khách hàng sản xuất thành phố Hồ Chí Minh thuộc công ty Vitech cho biết “Việc Vitech chính thức ra mắt văn phòng khối khách hàng sản xuất sẽ là một cam kết chiến lược và mạnh mẽ nhất từ Ban Giám Đốc công ty Vitech gửi đến quý khách hàng và các đối tác, đặc biệt là các hãng đã và đang đồng hành cùng công ty Vitech trong suốt thời gian qua. Cụ thể, Ban Giám Đốc công ty Vitech sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn, ưu tiên hơn để tiếp tục chăm sóc khách hàng tốt hơn và phát triển mãnh mẽ cho thị trường này. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của các hãng, trong thời gian ngắn sắp tới, công ty Vitech sẽ phát triền thị trường và mang về các nguồn doanh thu ngọt ngào cho công ty và quý đối tác”

www.vitechltd.vn

 

Authorized distributor