[Webinar] Các enzyme chuyên biệt hỗ trợ nghiên cứu SARS-Cov-2

Thứ năm, 10/06/2021, 12:59 GMT+7

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech - là đơn vị phân phối ủy quyền thiết bị và hóa chất của hãng Thermo Fisher Scientific, gồm nhóm sản phẩm thuộc thương hiệu lớn như Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco và các hãng khác tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng hội thảo trực tuyến với chủ đề: Các enzyme chuyên biệt hỗ trợ nghiên cứu SARS-Cov-2, do các chuyên gia đến từ Thermo Fisher Scientific trình bày.

email-03

Trong hội trực tuyến này, chuyên gia của hãng Thermo Fisher Scientific sẽ chia sẻ về những tiến bộ mới nhất của các enzyme polymerase DNA cho phép khuếch đại nhanh chóng, chính xác với độ nhạy cao ngay cả các mẫu có độ tinh khiết thấp. Bên cạnh đó, hội thảo cũng trao đổi các yếu tố cần quan tâm khi sử dụng enzyme phiên mã ngược vào những phương pháp xét nghiệm và nghiên cứu SAR-CoV2 bao gồm các kỹ thuật RT-LAMP, RT-qPCR, ứng dụng giải trình tự, tách dòng.

Hội thảo sẽ bao gồm những nội dung chính sau:

  • Giới thiệu các xu hướng nghiên cứu SARS-Cov-2 và các lĩnh vực trọng tâm

  • Tổng quan về các công nghệ chính được sử dụng trong nghiên cứu SARS-Cov-2

  • Tìm hiểu các tính năng quan trọng và những lưu ý chính của enzyme DNA polymerase và enzyme phiên mã ngược được sử dụng cho nghiên cứu SARS-Cov-2

Người trình bày: Tiến sĩ Ramune Leipuviene

Quản lý cấp cao về nhóm sản phẩm Enzyme PCR, Thermo Fisher Scientific

  • Tiểu sử khoa học: Ramune Leipuviene nhận bằng Tiến sĩ về hóa sinh tại Đại học Umeå, Thụy Điển và đào tạo sau tiến sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Oakland Research, Hoa Kỳ. Dr. Ramune gia nhập Thermo Fisher Scientific với tư cách là Nhà khoa học R&D, và tham gia vào nghiên cứu và phát triển enzyme DNA polymerase. Sau đó, cô tập trung vào quản lý sản phẩm và hiện đang lãnh đạo nhóm Quản lý sản phẩm PCR Enzymes.

Buổi hội thảo diễn ra lúc: 12h00, Thứ Ba, Ngày 15/06/2021

* Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Phân phối ủy quyền