[Webinar] GGT2 Các tiến bộ trong kỹ thuật nuôi cấy dạng 3D và phân tích tế bào

Thứ ba, 31/08/2021, 16:42 GMT+7

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech - là đơn vị phân phối ủy quyền thiết bị và hóa chất của hãng Thermo Fisher Scientific, gồm nhóm sản phẩm thuộc thương hiệu lớn như Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco và các hãng khác tại Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng hội thảo trực tuyến Các tiến bộ trong kỹ thuật nuôi cấy dạng 3D và phân tích tế bào - Developing better techniques for 3D culture and analysis, do Thermo Fisher Scientific tổ chức.

Hội nghị trực tuyến này sẽ cung cấp một diễn đàn quốc tế để trình bày và thảo luận về phát triển kỹ thuật nuôi cấy dạng 3D và phân tích tế bào, đồng thời giới thiệu các hoá chất cũng như thiết bị cao cấp của Thermo Fisher Scientific cho phép tạo ra các mô hình tế bào 3D phù hợp về mặt sinh lý hơn.

 

Buổi hội thảo diễn ra lúc : 11:00 sáng - Ngày 17/09/2021

 

Artboard-1-copy-2

Chủ đề chính bao gồm:

• Giới thiệu toàn bộ quy trình làm việc liên quan đến mô hình tế bào 3D từ tạo mô hình, đến mô tả đặc tính, đến hình ảnh/ phân tích

• Thảo luận và tìm hiểu thêm về protocol và các lưu ý quan trọng để tạo mô hình nuôi cấy hình cầu 3D đối với các tế bào ung thư, gan và da người.

• Giới thiệu các phương pháp mô tả đặc tính (characteration) của mô hình để kiểm tra mô hình và chứng minh mức độ tương thích với tình trạng tự nhiên trong cơ thể

** Người trình bày:

- Edwin Golez- Chuyên viên nghiên cứu ứng dụng sản phẩm - Thermo Fisher Scientific

- Bhaskar Mandavilli – Chuyên viên nghiên cứu cấp cao - Thermo Fisher Scientific

www.vitechltd.vn

Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây

 

Phân phối ủy quyền