[Webinar] Gibco Galaxy 2021 - Làm chủ các kỹ thuật nuôi cấy tế bào

Thứ hai, 28/06/2021, 11:21 GMT+7

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech - là đơn vị phân phối ủy quyền thiết bị và hóa chất của hãng Thermo Fisher Scientific, gồm nhóm sản phẩm thuộc thương hiệu lớn như Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco và các hãng khác tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng chuỗi hội thảo thường niên chuyên về sinh học tế bào GIBCO GALAXY TOUR 2021

Buổi hội thảo diễn ra lúc 11:00 Sáng – Ngày 01/07/2021

Hội thảo sẽ được dẫn dắt và trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi cấy tế bào đến từ hãng Thermo Fisher Scientific và Hiệp Hội Huyết Thanh Công Nghiệp Quốc Tế - International Serum Industry Association (ISIA). Do đó, Gibco Galaxy Tour 2021 sẽ là dịp để kết nối quý khách hàng với các chuyên gia hàng đầu nhằm chia sẻ các kiến thức và kỹ năng giúp quý khách hàng đạt được kết quả tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Hội thảo Gibco Galaxy Tour 2021 với chủ đề: LÀM CHỦ CÁC KỸ THUẬT NUÔI CẤY TẾ BÀO (Mastering basic cell culture techniques).

FILE-THIẾT-KẾ-02-01

Bao gồm những nội dung chính:

  • Kiến thức nuôi cấy tế bào cơ bản

  • Các thách thức và nguy cơ trong nuôi cấy tế bào

  • Các công nghệ nuôi cấy tế bào thế hệ mới

  • Tìm hiểu về bản chất huyết thanh FBS và cách lựa chọn huyết thanh an toàn

Người trình bày:

  • Brittany Balhouse - Chuyên gia nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và công nghệ nuôi cấy tế bào tại Hãng Thermo Fisher Scientific

  • Christopher Scanlon - Giám đốc phát triển thị trường tại hãng Thermo Fisher Scientific tập trung vào mảng Gibco Sera/FBS. Ngoài ra, Christopher Scanlon đồng thời là trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường của Hiệp Hội Huyết Thanh Công Nghiệp Quốc Tế - International Serum Industry Association (ISIA)

Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Phân phối ủy quyền