[Webinar] Nguyên lý về chuyển nhiễm và các giải pháp từ ThermoFisher Scientific

Thứ hai, 23/08/2021, 12:55 GMT+7

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech - là đơn vị phân phối ủy quyền thiết bị và hóa chất của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco và các hãng khác tại Việt Nam.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng hội thảo trực tuyến với chủ đề: Nguyên lý cơ bản về chuyển nhiễm và các giải pháp do các chuyên gia đến từ hãng Thermo Fisher Scientific trình bày.

z2704815912039_b2583be3d877bd2b3a9f7ae029f86e43


Chuyển nhiễm là một kỹ thuật quan trọng nhằm đưa các phân tử sinh học như DNA, RNA và Protein vào trong tế bào chủ. Kỹ thuật này được ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu và sản xuất sinh học do đó thành công trong phương pháp này góp phần quyết định đến các thí nghiệm sau đó. Các vấn đề ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhiễm luôn được hãng ThermoFisher Scientific quan tâm, hãng đã cho ra đời nhiều giải pháp giúp tháo gỡ các thử thách của quá trình chuyển nhiễm, các giải pháp nổi bật và mang tính cách mạng sẽ được giới thiệu trong webinar: Nguyên lý cơ bản về chuyển nhiễm và các giải pháp.

Trong hội thảo trực tuyến này, chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm quan trọng tập trung vào các nội dung chính như sau:

  • Tổng quan về chuyển nhiễm

  • Hoá chất chuyển nhiễm Lipofectamine™ & Invivofectamine™

  • Hệ thống chuyển nhiễm bằng điện biến nạp: Neon™ Transfection Systems

  • Các lưu ý và gợi ý giúp chuyển nhiễm thành công

Buổi hội thảo diễn ra lúc 15.00, Thứ Tư, Ngày 02/06/2021

Người trình bày:

Tiến sĩ Zou Yo
Chuyên gia về sinh học tế bào và sinh học tổng hợp tại hãng ThermoFisher Scientific

* Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Phân phối ủy quyền