[Webinar] Ứng dụng hệ thống Gibco CTS Rotea cho phát triển liệu pháp gene và tế bào.

Thứ ba, 01/06/2021, 12:46 GMT+7

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech - Là đơn vị phân phối ủy quyền thiết bị và hóa chất của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco và các hãng khác tại Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng hội thảo trực tuyến với chủ đề: Ứng dụng hệ thống Gibco CTS Rotea cho phát triển liệu pháp gene và tế bào. Hội thảo trực tuyến tập trung vào giới thiệu những giá trị hữu ích của việc ứng dụng công nghệ tự động và khép kín như hệ thống Gibco CTS Rotea trong sản xuất phục vụ liệu pháp tế bào.

Hội thảo sẽ bao gồm các bài thuyết trình và phần Q&A được dẫn dắt bởi các chuyên gia kỹ thuật khu vực Châu Á bằng 4 ngôn ngữ khác nhau (Anh, Nhật, Hàn và Trung).

email-Rotea-03

Các chủ đề sẽ được trình bày và thảo luận bao gồm:

  • Giới thiệu hệ thống ly tâm dòng chảy ngược Gibco CTS Rotea – giải pháp khép kính, tự động, nhỏ gọn, có tính tùy biến tuyệt vời, thực hiện các bước rửa, cô đặc và phân tách tế bào dựa trên kích thước, giúp duy trì được phần trăm thu hồi cao ở thông lượng lớn. Các diễn giả sẽ trình bày về nhiều ứng dụng khác nhau (ví dụ như phân lập, tách chiết, xử lý tế bào ở quy mô vừa và nhỏ, rửa tế bào trước khi trữ đông và thay môi trường…) áp dụng trên nhiều dòng tế bào khác nhau bao gồm tế bào T, tế bào NK, MSC, HEK923, spheroid iPSC, PBMC và nhiều dòng khác).

  • Chia sẻ thực tế về ứng dụng của hệ thống ly tâm dòng chảy ngược Gibco CTS Rotea từ công ty ViaCyte, một công ty Y học tái tạo ứng dụng trong lâm sàng, được thành lập với mục tiêu cung cấp liệu pháp cấy ghép tế bào tụy mới, được biệt hóa từ tế bào gốc cho điều trị tiểu đường. ViaCyte đang tối ưu hệ thống Gibco CTS Rotea để tích hợp với hệ thống bioreactor 3L, tạo nên một quy trình khép kín, có thể nâng quy mô lên phục vụ cho việc thu hoạch tế bào và thay thế môi trường hiệu quả mà vẫn giữ được đặc tính hình thái, tính toàn vẹn, khả năng sống sót và tỉ lệ thu hoạch tế bào.

Buổi hội thảo diễn ra lúc 11:00 Sáng – Ngày 03/06/2021

Người trình bày:
Tiến sĩ Premkumar Jayaraman - Chuyên gia ứng dụng, Liệu pháp gene và tế bào (Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản), Hãng Thermo Fisher Scientific

Emily Benz- Kỹ sư phát triển quy trình II, Công ty ViaCyte.

Eric Dubofsky - Nghiên cứu sinh Thạc sĩ ngành Kỹ sư Y sinh tại Cal Poly San Luis Obispo

* Vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Phân phối ủy quyền