Hệ Thống Chụp Và Phân Tích Hình Ảnh Tự Động iBright™1500

iBright™ 1500 Imaging System

Kết quả của quá trình điện di DNA, RNA, protein hay western Blot đều cần một hệ thống chụp ảnh để ghi lại hình ảnh thuận tiện cho việc báo cáo và lưu trữ kết quả thí nghiệm. Trước đây việc chụp ảnh các bản gel cần sự điều chỉnh thủ công của người kỹ thuật viên. Với sản phẩm hệ thống chụp ảnh iBright™, tích hợp nhiều tính năng tự động và công nghệ hiện đại giúp người sử dụng đạt được kết quả đáng tin cậy độ nhạy cao và chất lượng hình ảnh cao. Nó được ví như thiết bị THÔNG MINH trên thị trường. Hệ thống chụp ảnh iBright có 2 model đó là FL1500 và CL1500
Catalog number:A44240
Model:iBright™ CL1500
Hãng sản xuất:Invitrogen/Thermofisher scientific - Mỹ

Mô tả sản phẩm

Hệ thống chụp ảnh iBright™ CL1500 là thiết bị chụp ảnh và phân tích dữ liệu hiệu suất cao cho western blot, gel điện di DNA và protein, với công nghệ tiên tiến và giao diện dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết các nhà nghiên cứu ở mọi mức độ kinh nghiệm. iBright™ CL1500 có khả năng phát hiện và phân tích màng lai western blot màu hoặc hóa phát quang, gel nucleic axit nhuộm huỳnh quang, gel protein nhuộm huỳnh quang, gel protein và màng nhuộm màu. Bên cạnh đó, iBright™ CL1500 sử dụng ánh sáng xanh (Green LED) để chiếu sáng, vì vậy không tiếp xúc cần các trang thiết bị bảo vệ đặc biệt như hệ thống chiếu sáng bằng UV. Hệ thống iBright™ FL1500 có tính năng tương tự như iBright™ CL1500 và cung cấp thêm tính năng chụp ảnh western blot huỳnh quang

Đặc điểm nổi bật

Camera 9.1 MP cooled CCD: độ nhạy cao và dải tương phản động rộng để giúp phát hiện sự khác biệt nhỏ trong các mẫu.

Công nghệ phơi sáng thông minh: nhanh chóng xác định thời gian phơi sáng tối ưu.

Giao diện đơn giản: Các tùy chọn tính năng được bố trí rõ ràng, màn hình cảm ứng điện dung 12,1 inch cho trải nghiệm hình ảnh mượt mà.

Các tính năng tự động nâng cao: xoay mẫu tự động, thu phóng tự động và lấy nét tự động.

Trường quan sát 22,5 x 18,0 cm: trường quan sát lớn cho hình ảnh với thông lượng cao (chụp ảnh tới bốn hoặc hai blot midi cùng một lúc)

Hệ thống chiếu sáng Green LED: kích thích hiệu quả các thuốc nhuộm DNA phổ biến như ethidium bromide và SYBR Green, thay thế cho hệ thống chiếu sáng bằng UV.

Kết nối linh hoạt: có thể xuất hình ảnh đã chụp qua kết nối ethernet, Wi-Fi (với phụ kiện tùy chọn), USB hoặc trực tiếp kết nối với nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây.

Nhiều tính năng phân tích hình ảnh: Đo mật độ, định lượng và chuẩn hóa trực tiếp bằng phần mềm có sẵn trên thiết bị hoặc sử dụng Phần mềm phân tích iBright để phân tích dữ liệu sâu hơn (có sẵn phiên bản dành cho máy tính và trên nền tảng dữ liệu đám mây)

Thành phần cấu tạo

 

Thành phần cấu tạo

Số lượng

Dây nguồn

1

Quick reference card

1

Màn hình trắng

1

iBright™ Imaging System Sample Blot

1

Bàn xoay đặt mẫu

1

                
ibright-2 

 

Thành phần cơ cấu

Phụ kiện kèm theo

Code

Màn hình chiếu sáng trắng

A33828

Bàn xoay đặt mẫu

A33829

USB dung lượng cao

A26774

Thông số kỹ thuật

Đặc tính

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải

9,1 MP

Kích thước

68 x 38 x 60cm

Giao diện màn hình

Màn hình LCD 12,1 inch

Trường quan sát

22,5cm x 18,0cm (WxD)

Định dạng

Định dạng hình ảnh: G2i (độc quyền), TIFF, JPG, PNG, PDF

Dòng sản phẩm

iBright™

Đơn vị sản phẩm

1 hệ thống

Khối lượng

50 kg (110 lbs)

Điều kiện vận chuyển

Nhiệt độ phòng (RT)

Thông tin đặt hàng

Tên sản phẩm

Số Catalog

Hệ thống chụp ảnh iBright™ CL1500

A44240

Màn hình chiếu sáng trắng

A33828

Bàn xoay đặt mẫu

A33829

USB dung lượng cao

A26774

Phân phối ủy quyền