MagMAX™ CORE Nucleic Acid Purification Kit

MagMAX™ CORE Nucleic Acid Purification Kit

Bộ Kit tách chiết acid nucleic MagMAX™ CORE là một giải pháp hiệu quả cao để tinh chế RNA và DNA từ một loạt các mẫu mẫu thú y mở rộng. Bộ công cụ MagMAX™ CORE giúp sắp xếp hợp lý các quy trình công việc trong phòng thí nghiệm cho các ứng dụng realtime PCR, RT-PCR và các ứng dụng tiếp theo.

Hãng sản xuất:Appliedbiosystems / Thermo Fisher Scientific

Mô tả sản phẩm

Bộ Kit tách chiết axit nucleic MagMAX™CORE cung cấp:

• Thuốc thử trộn sẵn, ở nhiệt độ phòng, cải thiện đáng kể việc xử lý và bảo quản sản phẩm

• Thời gian chuẩn bị chiết xuất và thuốc thử tối thiểu, để có kết quả chẩn đoán nhanh hơn

• Hoàn thành quy trình công việc giải quyết 14 loại mẫu duy nhất, cung cấp giải pháp chuẩn bị mẫu phổ quát

• Một giao thức duy nhất được điều chỉnh trên nhiều thiết bị KingFisher, thống nhất tất cả các quy trình công việc bất kể thông lượng.

Đặc điểm nổi bật

Tốc độ

Bộ Kit tách chiết axit nucleic MagMAX™CORE cung cấp thời gian xử lý nhanh hơn, cho phép kết quả chẩn đoán nhanh hơn. Bộ Kit cần ít thời gian chuẩn bị hơn, do rửa trước trộn mà không cần thêm ethanol. MagMAX™CORE cung cấp axit nucleic chất lượng cao hơn các hóa chất trên thị trường khác, dẫn đến ít gián đoạn dòng công việc hơn và độ nhạy chẩn đoán cao hơn.

Tối ưu hóa

Bộ Kit tách chiết axit nucleic MagMAX™CORE  đòi hỏi ít KingFisher plastic, loại bỏ các chất thải và chi phí không cần thiết. Tất cả các thuốc thử kit được lưu trữ ở nhiệt độ phòng, cải thiện đáng kể việc xử lý sản phẩm và tiết kiệm không gian lưu trữ và chi phí. Bộ Kit MagMAX™CORE  hoạt động bằng cách sử dụng một giao thức duy nhất được điều chỉnh trên nhiều thiết bị KingFisher, bỏ qua các quy trình công việc bất kể thông lượng. Hóa chất được tối ưu hóa để giải quyết 15 loại mẫu độc đáo, bao gồm: Máu toàn phần, Phân, Dung dịch uống, Động vật, phân, và môi trường, Mô, Sữa, nang lông, Tinh dịch, Huyết thanh, Tai, Bít tai, Mẫu môi trường, môi trường BioMed Diagnostics InPouch TF (Tritrichomonas fetus), Plasma

Cải tiến

Bộ Kit tách chiết axit nucleic MagMAX™CORE  sử dụng công thức hóa học “CORE” và dễ dàng kết hợp các mô đun linh hoạt, áp dụng các ứng dụng mới mà không cần giới thiệu các hóa chất mới. Quy trình và quy trình làm việc của bộ Kit MagMAX™CORE  được dùng để chuẩn bị các mẫu cho các ứng dụng giải trình tự.

Thành phần cơ cấu

Contents

Cat.No.A32700

(100 reactions)

Cat.No.A32702

(500 reactions)

Storage

 

MagMAX™ CORE Lysis Solution [1]

50 mL

275 mL

15–30°C

(room temperature)

MagMAX™ CORE Binding Solution

45 mL

220 mL

MagMAX™ CORE Wash Solution 1

60 mL

300 mL

MagMAX™ CORE Wash Solution 2

60 mL

300 mL

MagMAX™ CORE Elution Buffer

12 mL

55 mL

MagMAX™ CORE Magnetic Beads

2.2 mL

11 mL

MagMAX™ CORE Proteinase K (20 mg/mL)

1.25 mL

5 m

Ứng dụng

  • Tách chiết DNA/RNA từ nhiều loại mẫu khác nhau.
  • Bộ Kit cần ít thời gian chuẩn bị hơn, do rửa trước trộn mà không cần thêm ethanol. MagMAX™CORE  cung cấp axit nucleic chất lượng cao hơn các hóa chất trên thị trường khác, dẫn đến ít gián đoạn dòng công việc hơn và độ nhạy chẩn đoán cao hơn.

Thông tin đặt hàng

Tên sản phẩm

Số phản ứng

Mã sản phẩm

MagMAX™ CORE Nucleic Acid Purification Kit

100 reactions

A32700

MagMAX™ CORE Nucleic Acid Purification Kit

500 reactions

A32702

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

Bộ Kit Invitrogen ™ SuperScript ™ III RT-PCR One-Step  với Platinum ™ Taq DNA polymerase được thiết kế cho độ nhạy, cao phát hiện và phân tích các phân tử RNA bằng RT-PCR. 
Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Gel polyacrylamide (PAGE) được tạo thành do sự polymer hóa các đơn phân tử acrylamide và N, N’ - methylene - bis - acrylamide, được sử dụng để tách các protein có kích thước từ 5 đến 2.000 kDa. Việc phân tách này phụ thuộc vào kích thước lỗ đồng đều trong bản gel. Kích thước lỗ rỗng được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh nồng độ acrylamide và bột bis-acrylamide. Sản phẩm bộ đổ gel protein SureCast™ Gel Handcast của Invitrogen giúp người sử dụng có thể đúc các bản gel mini kích thước 8 x 8 x 0,1 cm của riêng mình.
Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Phương pháp chuyển thẩm bán khô là một trong 3 phương pháp chuyển thẩm phổ biến nhất hiện nay nhằm chuyển protein từ gel lên màng. Phương pháp chuyển thẩm bán khô sử dụng lượng đệm nhỏ và phù hợp cho hầu hết các protein kích thước nhỏ, trung bình đến lớn.