PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC THERMO FISHER SCIENTIFIC (SEA &TAIWAN) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY VITECH

Thứ sáu, 29/07/2022, 08:44 GMT+7

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC THERMO FISHER SCIENTIFIC (SEA &TAIWAN) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY VITECH

Sáng 26 tháng 07 năm 2022, tại Hà Nội, công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech vô cùng vinh dự khi được đón tiếp ngài Ravi Shastri - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) thăm và làm việc với công ty Vitech.

Ngài Ravi Shastri bày tỏ sự ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty Vitech trong việc phân phối các sản phẩm của tập đoàn Thermo Fisher Scientific nói riêng và các hãng nổi tiếng khác nói chung. Ngài Ravi Shastri khẳng định chuyến thăm và làm việc với công ty Vitech lần này là nhằm làm sâu sắc quan hệ hợp tác tốt đẹp sẵn có gần 10 năm qua giữa Tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) với công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech.

May be an image of 2 people and text that says "ThermoFishe Vitech WELCOME MR. RAVI SHASTRI VICE PRESIDENT AND GENERAL MANAGER SOUTHEAST ASIA TAIWAN AT THERMO FISHER SCIENTIFIC TO VITECH COMPANY Hanoi, July 26th, 2022 Vitech"

Nhà sáng lập và cũng là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Vitech – ông Trịnh Chiến cũng bày tỏ cảm ơn đến ngài Ravi Shastri và tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) cũng như các đội ngũ chuyên gia và quản lý của các nhãn hàng của tập đoàn đã cùng đồng hành và hỗ trợ công ty Vitech trong suốt 10 năm qua. Đồng thời, công ty Vitech cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển để luôn khẳng định là đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn Thermo Fisher Scientific tại thị trường Việt Nam.

Trao đổi với ban lãnh đạo công ty Vitech, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đội ngũ nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết cũng như đội chuyên gia sản phẩm nhiều kinh nghiệm của công ty Vitech. Ông cũng đặc biệt đánh giá cao vai trò và vị thế của công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech khi đã hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số của nhóm BID thuộc Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) trong giai đoạn H1/2022.

May be an image of 4 people, people sitting, suit, indoor and text that says "ThermoFish Vitech WELCOME MR RAVI SHASTRI VICE PRESIDENT AND GENERAL MANAGER SOUTHEAST ASIA TAIWAN AT THERMO FISHERIENC SCIENTIFIC το VITECH COMPANY Hanoi, 26th 2022 Viteck"
May be an image of 7 people, people standing, indoor and text that says "ThermoFisher Vitech WELCOME MR. SHASTRI VICE PRESIDENT GENERAL MANAGER SOUTHEAST TTHERMO FISH COM IFIC ly26'"

Thermo Fisher Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm phục vụ khoa học, với doanh thu hàng chục tỷ $ và hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu. Bên cạnh đó , công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech là công ty phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, ngài Ravi Shastri cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với công ty Vitech để nâng cao năng lực bán hàng, đào tạo kiến thức sản phẩm, mở rộng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiếp tục tạo nên những giá trị khác biệt nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, các chuyên gia và các nhà khoa học Việt Nam.

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468

Website: www.vitechltd.vn

VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HỒ CHÍ MINH: 96 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Phân phối ủy quyền