TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CỦA GIBCO ĐỂ GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT CHO NUÔI CẤY TẾ BÀO ?

Thứ năm, 02/02/2023, 10:36 GMT+7

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CỦA GIBCO ĐỂ GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT CHO NUÔI CẤY TẾ BÀO ?

Khi một sản phẩm liệu pháp kháng thể được nghiên cứu và sản xuất thành công ở quy nhỏ, thì các nhà sản xuất thường quan tâm đến việc cải thiện hiệu xuất khi nâng quy mô lớn hơn. Mặc dù tầm quan trọng của việc nâng cao hiệu suất sản xuất là không thể phủ nhận nhưng một thách thức lớn hơn là làm thế nào để vừa nâng cao hiệu xuất sản xuất lẫn chất lượng sản phẩm, bởi chất lượng nhất quán là tiêu chí quan trọng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và hiệu quả của sản phẩm.

Ngoài ra, việc mang nhiều sản phẩm phụ có thể ảnh hưởng đến quá trình tinh chế về sau vì yêu cầu phải thực hiện thêm các quy trình tinh chế bổ sung và làm giảm năng suất và tăng chi phí. Do đó, các nhà sản xuất đang chú trọng nhiều hơn vào việc tối ưu hóa quy trình nuôi cấy với mục tiêu giảm thiểu tạp chất, cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Việc lựa chọn hệ thống môi trường nuôi cấy và chất bổ trợ có sẵn đang được thương mại và đặc biệt tối ưu cho dòng tế bào mong muốn là một giải pháp hiệu quả giúp đạt được hiệu xuất sản xuất vượt trội và cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Sản phẩm môi trường Gibco™ Efficient-Pro™ Medium, chất bổ trợ bao gồm Efficient-Pro™ Feed 1 dành cho dòng tế bào CHO-K1 cells và Efficient-Pro™ Feed 2 dành cho dòng tế bào CHO-S được hãng Thermo Fisher Scientific phát triển để giải quyết các thách thức về tính ổn định và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Để đánh giá hiệu quả sử dụng môi trường Gibco™ Efficient-Pro™ Medium so với một môi trường thương mại khác, các nhà nghiên cứu đã sử dụng mô hình fed-batch microbioreactor được thực hiện trong 14 ngày trên dòng tế bào tế bào CHO-K1 và CHO-S sản xuất IgG để đánh giá về độ ổn định của quy trình và chất lượng sản phẩm thu được sau quá trình nuôi cấy.  Kết quả cho thấy về tốc độ tăng trưởng của tế bào, tỉ lệ tế bào sống của tế bào CHO-K1 và CHO-S trong hệ thống môi trường Gibco™ Efficient-Pro™ Medium cao hơn lần lượt 159% 142% so với môi trường thương mại còn lại, độ biến thiên về sản lượng protein giữa các lô nuôi cấy nhỏ hơn 3%, trong khi chất lượng sản phẩm IgG tốt được phản ánh thông qua mức độ kết tụ và phân mảnh protein thấp cùng sự ổn định về subtype của kháng thể tạo điều kiện thuận lợi để gia tăng quy mô sản xuất và giảm lược được các bước tinh sạch phía sau. Chi tiết nghiên cứu này quý khách hàng có thể tìm hiểu trong báo cáo “Efficient-Pro Medium and Feeds deliver strong product quality while enhancing productivity in CHO-K1 and CHO-S cells”

. ==> Xem thêm thông tin ti đường dn: 

http://tailieu.vitechltd.vn/efficient-pro-medium-and-feeds-app-note.pdf

http://tailieu.vitechltd.vn/enabling-high-performing-perfusion-cell-culture-white-paper.pdf

http://tailieu.vitechltd.vn/Transitioning from RUO to cGMP Chemicals.pdf

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIN KHOA HC VITECH

Hotline: +(84) 024.3783.5922 | +(84) 028.3517.0468

www.vitechltd.vn

VP HÀ NI: S 6 Lô 1D Khu Đô th Trung Yên Trung Hòa, Cu Giy, Hà Ni

VP H CHÍ MINH: 96 Hoa Lan, Phường 2, Qun Phú Nhun, Thành ph H Chí Minh

 

 

Phân phối ủy quyền