THERMO FISHER SCIENTIFIC (BID TEAM) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VITECH!

Thứ hai, 22/08/2022, 11:15 GMT+7

THERMO FISHER SCIENTIFIC (BID TEAM) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY VITECH!

Tháng 7 vừa qua, tại trụ sở chính của công ty Vitech - Hà Nội, Bà May May Yeoh - Senior Manager (BID) đã dẫn đầu đoàn Bioscience Division (BID team) thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientic đến thăm và làm việc với công ty Vitech.

Đi cùng phái đoàn BID team thuộc Thermo Fisher scientific còn có sự hiện diện của:

- Ông Dunstan Lim - Channel Manager (BID)

- Bà Trâm Anh - Business Development Manager

- Bà Rachel - OEM Business Development Manager

- Ông Zou Yu - Cell Biology & Biosynthesis Product Manager

img-003

Về phía công ty Vitech, Ông Trịnh Chiến - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch HĐTV cùng các quản lý cấp cao của công ty Vitech đã tham gia đón tiếp trọng thể đoàn BID team của tập đoàn Thermo Fisher Scientific.

img-001
img-002

Phát biểu tại buổi đón tiếp, ông Trịnh Chiến đã gửi lời cảm ơn chân thành đến BID team khi ưu tiên dành thời gian đến thăm và làm việc với công ty Vitech ngay khi Việt Nam chính thức mở cửa trong điều kiện bình thường cũ sau 2 năm bị hạn chế bởi Covid. Ông cũng đặc biệt cảm ơn khi trước đó công ty Vitech đã rất vinh dự khi được ngài Ravi Shastri - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) đến thăm và việc với công ty Vitech.

Phiên làm việc chính thức giữa Vitech và BID team thuộc Thermo Fisher Scientific đã diễn ra một cách chuyên nghiệp. Hai bên đã chỉ ra được những điều đã làm được và còn hạn chế sau 6 tháng đầu năm 2022 cũng như thống nhất các giải pháp chiến lược cho 6 tháng cuối năm.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà May May Yeoh đã đánh giá rất cao cũng như gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Vitech vì những kết quả mà công ty Vitech làm được 6 tháng đầu năm 2022, điều nay đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của BID team ở tập đoàn Thermo Fisher Scitific. Bà May May Yeoh cho rằng đây là một thành tích thần kỳ của công ty Vitech khi hoàn thành các chỉ tiêu doanh số 6 tháng đầu năm 2022 trong điều kiện môi trường kinh doanh bị tác động lớn bởi Covid và chiến tranh. Cuối cùng, bà May May Yeoh mong muốn Vitech tiếp tục cố gắng để để gặt hái những thành công ở 6 tháng cuối năm 2022 bên cạnh sự hỗ trợ hết mình cả về chiến lược, sản phẩm, giá cả, vận chuyển, Marketing...đến từ BiD team nói riêng và tập đoàn Thermo Fisher Scientific nói chung. Bà May May Yeoh luôn tin tưởng rằng công ty Vitech sẽ còn phát triển trong tương lai để tiếp tục giữ vững danh hiệu là đơn vị phân phối chính thức và lớn nhất tại Việt Nam của Thermo Fisher Scientific BID team trong suốt nhiều năm qua.

Thermo Fisher Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm phục vụ khoa học, với doanh thu hàng chục tỷ $ và hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu. BID team bao gồm những sản phẩm chủ lực của Thermo Fisher Scientific như Nuôi cấy và phân tích tế bào, liệu pháp tế bào, sinh học phân tử, protein và miễn dịch, sinh học tổng hợp,... Bên cạnh đó, công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech là công ty phân phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn nhất của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco tại Việt Nam

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

Hotline: 024.3783.5922 | 028.3517.0468

www.vitechltd.vn

VP HÀ NỘI

Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HỒ CHÍ MINH

96 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Phân phối ủy quyền