Giám đốc phát triển thị trường ngành hàng Thú Y tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (SEATW) và Giám đốc ngành hàng sản xuất sinh học tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (SEATW)  thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientific đã thăm và là

Thứ ba, 27/09/2022, 11:54 GMT+7

Giám đốc phát triển thị trường ngành hàng Thú Y và Giám đốc ngành hàng sn xut sinh hc tại khu vực Đông Nam Á & Đài Loan (SEATW)  thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientific đã thăm và làm việc tại công ty Vitech

Từ ngày 6/9/2022 đến 16/9/2022, Giám đốc phát triển thị trường ngành hàng Thú Y và Sn xut Sinh hc tại khu vực Đông Nam Á & Đài Loan (SEATW) thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientific đã thăm và làm việc tại công ty Vitech.

Cụ thể, công ty Vitech đã vinh dự chào đón:

Mr. Lachlan - Giám đốc phát triển thị trường Thú Y khu vực Úc, New Zealand, Đông Nam Á và Nam Á.  
Mr. Daniaal - Business Development Manager (SEATW) Quản lý phát triển thị trường thú Y khu vực Đông Nam Á và Đài Loan trực thuộc bộ phận GSD của tập đoàn Thermo Fisher Scientific.
Mr. William - Giám đốc phát triển thị trường Sản xuất Sinh học khu vực Đông Nam Á và Đài Loan trực thuộc bộ phận BPG của tập đoàn Thermo Fisher Scientific.

Đây là các hoạt động cụ thể nằm trong chiến lược thực hiện các cam kết đã được Ông Ravi Shastri - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Sea &Taiwan) và Ông Trịnh Chiến - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Vitech đã đề ra tại cuộc gặp lãnh đạo cấp cao của hai bên diễn ra trước đó tại Việt Nam.

01


Cụ thể, tại buổi làm việc với bộ phận GSG, ông Nguyễn Văn Quyết - Giám Đốc điều hành công ty Vitech đã báo cáo và cập nhật đầy đủ tình hình doanh số bán hàng cũng như tình hình về ASF và heo tai xanh tại một số khu vực trên địa bàn. Qua các bước đánh giá, phân tích và dựa vào việc luôn bám sát khách hàng, công ty Vitech đã dự đoán trước tình hình nhu cầu Kit chẩn đoán bệnh Dịch Tả Heo Châu Phi - ASF và Heo Tai Xanh - PRRS sẽ gia tăng từ khách hàng nên đã có chiến lược đặt hàng trữ kho từ rất sớm. Tuy nhiên, trước tình hình nhu cầu Kit chẩn đoán bệnh Dịch Tả Heo Châu Phi - ASF và Heo Tai Xanh - PRRS còn đăng căng thẳng, đặc biệt là 3 tháng cuối năm sẽ rơi vào cao điểm phục vụ Tết. Ban lãnh đạo Vitech đã gửi đến Tập đoàn Themo Fisher Scientific toàn bộ kế hoạch để hãng có thể sớm lên kế hoạch ưu tiên sản xuất cho thị trường Việt Nam.

Đánh gía về tình hình 8 tháng năm 2022, Mr. Daniaal đã cảm ơn ban lãnh đạo công ty Vitech đã đóng góp ấn tượng doanh số bán hàng cho ngành hàng Thú Y của tập đoàn Thermo Fisher Scientific. Đồng thời gửi lời cảm ơn Ban giám đốc công ty Vitech đã dành thời gian đồng hành cùng hãng để thăm các khách hàng của Thermo Fisher Scientific nói chung và của Vitech nói riêng trong suốt thời gian hãng công tác tại Việt Nam. Hãng thật sự trân trọng và lắng nghe rất nhiều điều tâm huyết từ khách hàng tại thị trường Việt Nam từ đó cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty Vitech để phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh thú ý và các sản phẩm chiến lược khác.

Cũng trong thời gian này, từ ngày 12/9 đến 16/9, Ban Giám đốc công ty Vitech cũng đã làm việc với Mr. William - Business Development Manager (SEATW) BPG division - Quản lý phát triển thị trường Sản xuất Sinh học khu vực Đông Nam Á và Đài Loan thuộc tập đoàn Thermo Fisher Scientific. Tại các cuộc trao đổi thăm hỏi và làm việc tại công ty Vitech cũng như tại văn phòng các khách hàng, ông bày tỏ sự phấn khởi khi các dự án Vacxin của Việt Nam vẫn đang được tiếp tục thực hiện. Ông William cho rằng, với trách nhiệm và kiến thức của một tập đoàn lớn với hàng chục năm kinh nghiệm cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn Thermo Fisher Scientific sẽ cùng công ty Vitech cam kết tiếp tục đồng hành với các khách hàng và nhà khoa học Việt Nam để tiếp tục tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp, hữu ích giúp khách hàng nhanh chóng tái đầu tư và tận dụng các nguồn lực đã mua sắm trong thời gian qua để nhanh chóng đưa vào phục vụ những dự án mới phù hợp với sự thay đổi hiện nay của Việt Nam nói chung và khách hàng của Vitech và Thermo Fisher Scientific nói riêng.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Wililam cũng cảm thấy vinh dự khi được tham gia buổi lễ gõ khải hoàn chiêng và cùng Vitech trao tặng các phần quà giá trị để vinh danh các chiến
binh kinh doanh xuất sắc của công ty Vitech ở Quý 3 vừa qua. Theo đó mỗi nhân viên kinh doanh suất sắc được thưởng 1 lò vi sóng. Qua buổi lễ, ông William và tập đoàn Thermo Fisher Scietific tin tưởng rằng các chiến binh của Vitech sẽ tiếp tục viết lên những thành công ở quý cuối cùng của năm 2022 một cách rực rỡ.

02
 
Thermo Fisher Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm phục vụ khoa học, với doanh thu hàng chục tỷ $ và hơn 50.000 nhân viên trên toàn cầu. BPG team và GSS team bao gồm những sản phẩm chủ lực của tập đoàn Thermo Fisher Scitific như sản xuất sinh học, giải pháp nuôi cấy tế bào quy mô lớn, giải pháp và Kit chẩn đoán bệnh dịch tả heo châu phi ASF và heo tai xanh,... Bên cạnh đó, công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech là công ty phân phối ủy quyền chính thức và uy tín lớn của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco tại Việt Nam.

--------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH
Hotline: 024.3783.5922 | 028.3517.0468

www.vitechltd.vn
VP HÀ NỘI: Số 6 Lô 1D Khu Đô thị Trung Yên Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VP HỒ CHÍ MINH: 96 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

#vitech #vitechdevelopment
#ThermoFisherScientific #Thermo #Gibco #Invitrogen

Phân phối ủy quyền