VetMAX™ African Swine Fever Virus Detection Kit

Hãng sản xuất:Appliedbiosystems / Thermo Fisher Scientific

Mô tả sản phẩm

Bộ kit phát hiện virus dịch tả lợn châu Phi VetMAX sử dụng phương pháp realtime PCR để phát hiện DNA của virus tả lợn châu Phi (ASFV) trong huyết thanh, máu toàn phần và mẫu mô của lợn bằng cách sử dụng mồi TaqMan và đầu dò.

Bộ kit cho phép phát hiện trong các mẫu riêng lẻ hoặc mẫu gộp tối đa 10 mẫu.

Bộ kit rất nhạy và đặc hiệu cho việc phát hiện DNA ASFV, cho phép sàng lọc nhanh và đáng tin cậy trong các tình huống theo dõi và bùng phát dịch. Sản phẩm được xác nhận bởi phòng thí nghiệm Tham Khảo Liên Minh Châu Âu và đã được sử dụng từ năm 2015 trong các đợt dịch ở Đông Âu để xác nhận dấu hiệu lâm sàng và phát hiện lợn nuôi và lợn hoang bị ảnh hưởng bởi ASFV.

A28809-650x600.jpg-650

 

Đặc điểm nổi bật

• Được xác nhận bởi các phòng thí nghiệm Tham Chiếu Liên Minh Châu Âu xác nhận về ASF (EURL, CISA-INIA, Tây Ban Nha)

• Phát hiện tất cả các kiểu gen ASFV

• Cho phép người dùng kiểm tra nhóm tối đa 10 mẫu

• Chứa master mix sẵn sàng sử dụng để phát hiện mục tiêu ASFV và chứng dương nội (IPC)

Thành phần cấu tạo

Bộ kit bao gồm:

• 3 Mix ASFV: Chứa các đoạn mồi, đầu dò TaqMan®, bộ đệm và enzyme để khuếch đại realtime PCR song song tối ưu hóa các mục tiêu ASFV và IPC.

• 4a EPC ASFV: Mẫu axit nucleic cho khuếch đại mục tiêu P72.

• 5 IPC ASFV: Chứng dương nội được thêm vào từng mẫu và kiểm soát ở bước ly giải của quy trình trích xuất DNA, giúp kiểm soát cho quá trình tinh khiết DNA, và nó được sử dụng để theo dõi sự hiện diện của các chất ức chế PCR

Bảo quản ở -5 đến -30 ° C.

Thông tin đặt hàng

Tên sản phẩm

Số phản ứng

Mã sản phẩm

VetMAX™ African Swine Fever Virus Detection Kit

100 phản ứng

A28809

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

Bộ Kit Invitrogen ™ SuperScript ™ III RT-PCR One-Step  với Platinum ™ Taq DNA polymerase được thiết kế cho độ nhạy, cao phát hiện và phân tích các phân tử RNA bằng RT-PCR. 
Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Gel polyacrylamide (PAGE) được tạo thành do sự polymer hóa các đơn phân tử acrylamide và N, N’ - methylene - bis - acrylamide, được sử dụng để tách các protein có kích thước từ 5 đến 2.000 kDa. Việc phân tách này phụ thuộc vào kích thước lỗ đồng đều trong bản gel. Kích thước lỗ rỗng được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh nồng độ acrylamide và bột bis-acrylamide. Sản phẩm bộ đổ gel protein SureCast™ Gel Handcast của Invitrogen giúp người sử dụng có thể đúc các bản gel mini kích thước 8 x 8 x 0,1 cm của riêng mình.
Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Phương pháp chuyển thẩm bán khô là một trong 3 phương pháp chuyển thẩm phổ biến nhất hiện nay nhằm chuyển protein từ gel lên màng. Phương pháp chuyển thẩm bán khô sử dụng lượng đệm nhỏ và phù hợp cho hầu hết các protein kích thước nhỏ, trung bình đến lớn.