VetMAX™ PRRSV EU & NA 2.0 Kit

VetMAX™ PRRSV EU & NA 2.0 Kit

Bộ VetMAX PRRSV EU & NA 2.0 Kit sử dụng  phương pháp real time RT-PCR , sẵn sàng sử dụng, cho phép phát hiện nhanh chóng và chính xác các chủng virus hội chứng hô hấp sinh sản  (PRRSV) trong các mẫu trên lợn. Các chủng châu Âu (EU) và Bắc Mỹ (NA) được phát hiện và phân biệt bằng cách sử dụng đầu dò huỳnh quang
Hãng sản xuất:Appliedbiosystems / Thermo Fisher Scientific

Mô tả sản phẩm

Bộ VetMAX PRRSV EU & NA 2.0 Kit sử dụng  phương pháp real time RT-PCR , sẵn sàng sử dụng, cho phép phát hiện nhanh chóng và chính xác các chủng virus hội chứng hô hấp sinh sản  (PRRSV) trong các mẫu trên lợn. Các chủng châu Âu (EU) và Bắc Mỹ (NA) được phát hiện và phân biệt bằng cách sử dụng đầu dò huỳnh quang.

Bộ sản phẩm cung cấp sự tiện lợi của quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng kết hợp phương pháp tách chiết axit nucleic axit Magax CORE và PCR nhanh cho kết quả trong vòng chưa đầy hai giờ.

Hơn 780 mẫu hiện trường từ 13 nguồn gốc được xác định là dương tính hoặc âm tính với virus PRRS của các phòng thí nghiệm đối tác đã được thử nghiệm. Kết quả cho thấy độ nhạy 99,5% và độ đặc hiệu 99,6%

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ tiên tiến của Bộ Kit VetMAX PRRSV EU & NA 2.0 mang lại những lợi ích sau:

• Thiết kế cải tiến có độ chính xác cao phát hiện bốn phân nhóm của chủng PRRSV loại 1 và NA PRRSV của EU, bao gồm cả chủng HP-PRRSV

• Nhanh chóng ― kết quả thu được trong vòng chưa đầy hai giờ

• Linh hoạt: chế độ khuếch đại nhanh và chuẩn

• Đa năng, tương thích với nhiều loại ma trận mẫu, bao gồm huyết thanh, máu toàn phần, tinh dịch, mô, dịch miệng và mẫu siêu mẫu nuôi cấy tế bào trong các bể chứa tối đa năm mẫu (huyết thanh, máu toàn phần và tinh dịch)

Thành phần cơ cấu

Bộ Kit bao gồm các xét nghiệm và thuốc thử sau đây:

• 3 – Mix PRRS EU / NA 2.0: Chứa mồi, đầu dò, đệm và enzyme được tối ưu 3 lần real time RT-PCR để phát hiện mục tiêu PRRSV EU, PRRSV NA và IPC

• 4a - EPC PRRS EU / NA 2.0: Mẫu RNA (đã được trích xuất) với các chuỗi mục tiêu PRRSV EU và PRRSV NA. Nó giống như một đối chứng dương cho realtime RT-PCR và được sử dụng để đặt tiêu chí xác nhận cho kết quả thử nghiệm.

• 5 - IPC PRRS: Được thêm vào từng mẫu thử nghiệm và kiểm soát ở bước ly giải của quy trình phân lập RNA. Nó giống như một chứng dương nội cho quy trình phân lập RNA và được sử dụng để theo dõi sự hiện diện của các chất ức chế PCR.

Bảo quản ở -5 đến -30 ° C.

Ứng dụng

-Bộ VetMAX PRRSV EU & NA 2.0 Kit sử dụng  phương pháp realtime RT-PCR, cho phép phát hiện nhanh chóng và chính xác các chủng virus hội chứng hô hấp sinh sản  (PRRSV) trong các mẫu trên lợn, và phân biệt kiểu gen của PRRSV của Châu Âu (EU) và Bắc Mỹ (NA).

Thông tin đặt hàng

Tên sản phẩm

Số phản ứng

Mã sản phẩm

VetMAX™ PRRSV EU & NA 2.0 Kit

100 phản ứng

A35751

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

SuperScript™ III Platinum™ One-Step qRT-PCR Kit

Bộ Kit Invitrogen ™ SuperScript ™ III RT-PCR One-Step  với Platinum ™ Taq DNA polymerase được thiết kế cho độ nhạy, cao phát hiện và phân tích các phân tử RNA bằng RT-PCR. 
Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Bộ Đổ Gel Protein SureCast™ Gel Handcast

Gel polyacrylamide (PAGE) được tạo thành do sự polymer hóa các đơn phân tử acrylamide và N, N’ - methylene - bis - acrylamide, được sử dụng để tách các protein có kích thước từ 5 đến 2.000 kDa. Việc phân tách này phụ thuộc vào kích thước lỗ đồng đều trong bản gel. Kích thước lỗ rỗng được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh nồng độ acrylamide và bột bis-acrylamide. Sản phẩm bộ đổ gel protein SureCast™ Gel Handcast của Invitrogen giúp người sử dụng có thể đúc các bản gel mini kích thước 8 x 8 x 0,1 cm của riêng mình.
Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Thiết Bị Chuyển Thẩm Bán Khô Power Blotter XL System

Phương pháp chuyển thẩm bán khô là một trong 3 phương pháp chuyển thẩm phổ biến nhất hiện nay nhằm chuyển protein từ gel lên màng. Phương pháp chuyển thẩm bán khô sử dụng lượng đệm nhỏ và phù hợp cho hầu hết các protein kích thước nhỏ, trung bình đến lớn.