VITECH BỔ NHIỆM ÔNG NGUYỄN VĂN QUYẾT LÀM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thứ hai, 20/06/2022, 14:21 GMT+7

VITECH BỔ NHIỆM ÔNG NGUYỄN VĂN QUYẾT LÀM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Hà Nội, Ngày 20/6/2022

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vitech công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quyết - Người từng nhiều năm giữ chức Trưởng phòng kinh doanh công ty Vitech trở thành giám đốc điều hành công ty.

Đặt biệt, Ông Quyết người được đào tào bài bản chuyên ngành công nghệ sinh học, Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã từng ghi dấu ấn mạnh mẽ qua thời gian, ông đã đảm nhiệm tiên phong khai phá và xây dựng thị trường, tập trung vào các sản phẩm phục vụ khách hàng khối khách sản xuất đạt được doanh thu tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua ở Vitech Development.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Chiến - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Vitech đã có đôi lời phát biểu ý nghĩa: "Tại Vitech, đạo đức kinh doanh và sự minh bạch sẽ luôn là giá trị ưu tiên hàng đầu, những tác phong làm việc kém chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến khách hàng, đến công ty sẽ nhanh chóng loại bỏ và bị thay đổi như tôi đã từng làm. Tất cả những thay đổi này chỉ với mục tiêu duy nhất là nâng cao giá trị phục vụ, những cam kết của Vitech đến khách hàng và hãng, tôi tin Quyết sẽ thực hiện tốt sứ mệnh công ty giao phó”.

Chia sẻ về những kế hoạch và công việc trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Quyết – Tân giám đốc công ty Vitech cho biết: "Trong suốt sự nghiệp, tôi luôn bị thu hút bởi những thử thách mới. Khi làm việc với anh Chiến chủ tịch HĐTV cũng là người sáng lập Vitech nhiều năm trước, tôi đã nhanh chóng bị thu hút bởi những quan điểm đầy tâm huyết của anh về tác phong làm việc chuyên nghiệp và đạo đức trong kinh doanh, động lực làm việc mỗi ngày để nâng cao thu nhập và chế độ phúc lợi của người lao động, nâng cao chất lượng và khả năng làm việc, tìm cách tiết kiệm được thời gian làm việc của công ty và của khách hàng bằng những giải pháp công nghệ, để từ đó mang lại những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và quan trọng là đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất những kỳ vọng của khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện được những tôn chỉ ấy vì khách hàng, vì hãng và vì cán bộ người lao động của công ty Vitech".

Với hơn 15 năm làm việc trong ngành, đặc biệt sở hữu riêng mình nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng như nhiều năm làm quản lý, ông Nguyễn Văn Quyết được kỳ vọng sẽ giúp cho công ty Vitech có những bước tiến ấn tượng, qua đó giúp Vitech phát triển, gia tăng thu nhập và phúc lợi của người lao động, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng bán hàng và phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

006

Công ty Vitech được biết đến trên thị trường là đơn vị phân phối ủy quyền cao cấp tại Việt Nam của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco, hãng Eurofins Technologies, Merck (cho nhóm sản phẩm vi sinh, Máy lọc nước, Sắc ký và Sản phẩm phục vụ sản xuất sinh học)…

Sản phẩm của Vitech bao gồm các thiết bị, hóa chất, sinh phẩm cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học Sinh học cơ bản (nghiên cứu hệ gen, protein), nghiên cứu và sản xuất vắc xin, chẩn đoán y sinh, vi sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh thú y, các giải pháp Công nghệ tiên tiến tối ưu giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ đưa các sản phẩm nghiên cứu ứng dụng vào cuộc sống và phục vụ sự nghiệp chăm sóc y tế.

www.vitechltd.vn

#Vitech #vitechdevelopment #Phanphoiuyquyen

#thermo #thermofisher #thermoscientific #gibco #invitrogen

#Merck #EurofinsTechnologies

Phân phối ủy quyền