VITECH - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO "ỨNG DỤNG GHÉP TẾ BÀO GỐC TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAN Y" DO VINMEC TỔ CHỨC

Thứ ba, 28/06/2022, 13:30 GMT+7

HỘI THẢO TẾ BÀO GỐC VINMEC 2022

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ VITECH GỬI ĐẾN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC VINMEC VÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH MERCK (LABWATER)

Ngày 25/06/2022 vừa qua, công ty Vitech vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho hội thảo “Ứng dụng ghép tế bào gốc trong điều trị các bệnh nan y” do Viện nghiên cứu tế bào gốc và công nghệ gen Vinmec tổ chức tại Cát Bà, Hải Phòng.

Hội thảo đã có sự góp mặt, tham gia đông đảo của các chuyên gia và nhà khoa học cùng với các Quý đơn vị Báo chí hỗ trợ truyền thông đưa tin.

Tại hội thảo này, Công ty Vitech - Đơn vị phân phối Thermo Fisher Scientific tại Việt Nam gần 10 năm qua cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco…đã mang tất cả những sản phẩm mới, các giải pháp mới của hãng Thermo Fisher Scientific đến cho Quý khách hàng đang làm nghiên cứu và có sự quan tâm lớn trong việc nghiên cứu sinh học tế bào. Đây cũng là một trong những hoạt động chính mà công ty Vitech đang thực hiện trong trong chuỗi chương trình và sự kiện quan trọng nhất của công ty Vitech năm 2022 nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày các sản phẩm hóa chất nuôi cấy tế bào và huyết thanh FBS của thương hiệu Gibco có mặt và phục vụ các khách hàng, các chuyên gia, nhà khoa học trên toàn cầu.

Vitech cũng rất vinh dự khi trong suốt thời gian diễn ra hội thảo này còn có sự tham gia của ông Phạm Hữu Vinh - Giám đốc ngành hàng máy lọc nước của Merck tại Việt Nam đã đồng hành cùng gian hàng Vitech để mang đến và giới thiệu các sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Merck dùng phổ biến trong quá trình nghiên cứu sinh học tế bào. Đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước siêu tinh khiết mới của Merck có tên gọi Milli-Q® EQ 7000 với nhiều công nghê cao cấp dùng để lọc ra nước loại 1 chuyên dùng cho sinh học nghiên cứu tế bào và các nhu cầu khác như sắc ký….

Từ sự giới thiệu và các đề xuất tư vấn sản phẩm của ông Vinh tại hội nghị này, các khách hàng sau khi trải nghiệm trực tiếp sử dụng máy lọc nước siêu tinh khiết của Merck có thể liên hệ về công ty Vitech - Công ty phân phối chính thức của Merck tại Việt Nam để được tư vấn và tham gia chương trình đặt máy Demo và sử dụng thử tại phòng lab của quý khách hàng quan tâm.

Một lần nữa, Công ty Vitech xin trân trọng cảm ơn chân thành đến Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm - Viện trưởng Viện nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ gen Vinmec – là đơn vị tổ chức hội thảo; ông Phạm Hữu Vinh - Giám đốc ngành hàng máy lọc nước của Merck tại Việt Nam; và cảm ơn tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác, các chuyên gia và nhà khoa học đã dành sự quan tâm cho công ty Vitech tại hội thảo “Ứng dụng ghép tế bào gốc trong điều trị các bệnh nan y”, cũng như luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin kính chúc sức khỏe và thành công!

Trân trọng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VITECH

www.vitechltd.vn

 

 

 

 

 

 

Phân phối ủy quyền