Tin tức trong ngành

ỨNG DỤNG CỦA HORSE SERUM VÀ SERUM ĐỘNG VẬT TRONG LĨNH VỰC THÚ Y

Bên cạnh các ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào, Huyết thanh động vật còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thú y, nổi bật là trong sản xuất vaccine thú y, trong lĩnh vực xét nghiệm huyết thanh học và hóa mô miễn dịch (IHC).

[THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI] Que Test Nhanh Độc Tố Nấm Mốc & Các Thiết Bị Phụ Trợ Hãng Gold Standard Diagnostics

[THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI] Que Test Nhanh Độc Tố Nấm Mốc & Các Thiết Bị Phụ Trợ Hãng Gold Standard Diagnostics 

NUÔI CẤY TẾ BÀO 3D - BƯỚC CHUYỂN MÌNH QUAN TRỌNG TRONG NGHIÊN CỨU UNG THƯ!!

Nghiên cứu ung thư luôn đối mặt với thách thức lớn và đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng. Trong những năm gần đây, phương pháp nuôi cấy tế bào 3D đã nổi lên như một công cụ mạnh mẽ, giúp chúng ta nhìn nhận ung thư từ một góc độ mới, chi tiết và sâu sắc hơn.

PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH MÀNG LỌC

Kiểm tra tính toàn vẹn màng lọc của các bộ lọc tiệt trùng là yêu cầu cơ bản của các quy trình lọc quan trọng trong ngành Dược phẩm. Nguyên tắc của FDA yêu cầu kiểm tra tính toàn vẹn của các bộ lọc được sử dụng trong quy trình sản xuất vô trùng như dung dịch tiêm truyền thể tích lớn (LVP) và dung dịch tiêm truyền thể tích nhỏ (SVP). FDA cũng yêu cầu phải đưa các tài liệu thử nghiệm tương ứng vào hồ sơ sản phẩm theo từng lô.

MÀNG LỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Lọc là quá trình sử dụng áp suất đẩy một hỗn hợp qua một phương tiện lọc, để tách các thành phần trong đó dựa trên kích thước. Lọc giữ vai trò quan trọng trong các ngành sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm, Đồ uống, giúp đảm bảo chất lượng quy trình và sản phẩm.

LIỆU PHÁP CAR-NK - GIẢI PHÁP

Chỉ trong vài thập kỷ, liệu pháp tế bào T thụ thể kháng nguyên khảm (liệu pháp tế bào CAR-T) đã trải qua một sự gia tăng nhanh chóng và trở thành tâm điểm chú ý như là dược phẩm được yêu thích của ngành ung thư thế kỷ 21

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ ĐẾM TẾ BÀO

Nhiều nghiên cứu yêu cầu đếm tế bào trước khi bắt đầu thí nghiệm. Điều này có thể cần thiết, ví dụ, để chuẩn hóa nồng độ tế bào giữa các mẫu nhằm giảm thiểu sai sót và sự biến động trong các kết quả tiếp theo. Phương pháp phổ biến nhất để đếm tế bào là sử dụng kính hiển vi và buồng đếm hồng cầu.

VAI TRÒ CỦA TẾ BÀO GỐC TRONG NUÔI CẤY THỊT NHÂN TẠO

Trong thế kỷ 21, khi nhu cầu thực phẩm tăng lên đồng đều với áp lực lớn đặt ra cho môi trường và đạo đức động vật, tế bào gốc đã trở thành nguồn sáng tạo quan trọng trong việc sản xuất thịt nhân tạo. Bài viết này sẽ khám phá vai trò của tế bào gốc trong quá trình nuôi cấy thịt nhân tạo, những ưu điểm mà nó mang lại, cũng như những thách thức và triển vọng tương lai.

CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐỌC ĐĨA PHÙ HỢP ĐỂ ĐO ĐỘ HẤP THỤ

Phương pháp đo độ hấp thụ được xem là một trong những phương pháp truyền thống trong nghiên cứu ELISA, phân tích định lượng nucleic acid, protein, enzyme....

BỐN YẾU TỐ ĐẾM TẾ BÀO CHÍNH XÁC

Hầu hết các ứng dụng phân tích tế bào sử dụng trong nghiên cứu cũng như trị liệu đều đòi hỏi biết chính xác số lượng tế bào trong mẫu.

Chuyển đổi từ sử dụng hóa chất RUO sang cGMP cho thử nghiệm lâm sàng

Việc sớm tuân thủ cGMP đặt nền móng cho việc chuyển giao công nghệ đơn giản và toàn diện hơn, có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý báu

PHƯƠNG PHÁP CẢI TIẾN TRONG QUY TRÌNH NUÔI CẤY TẾ BÀO LIÊN TỤC HIỆU SUẤT CAO!

2 phương pháp cải tiến để tăng hiệu suất của quy trình nuôi cấy tế bào liên tục hiệu suất cao!

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CỦA GIBCO ĐỂ GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT CHO NUÔI CẤY TẾ BÀO ?

Sản phẩm môi trường Gibco™ Efficient-Pro™ Medium, chất bổ trợ bao gồm Efficient-Pro™ Feed 1 dành cho dòng tế bào CHO-K1 cells và Efficient-Pro™ Feed 2 dành cho dòng tế bào CHO-S

Thông tin về Salmonella (bệnh nhiễm khuẩn salmonella)

Tại Khánh Hoà, hơn 600 em sinh trường Ischool Nha Trang đã phải nhập viện và khiến ít nhất một bé trai tử vong sau bữa ăn trưa ngày 17/11/2022 do nhiễm khuẩn Salmonella và một số khuẩn khác theo kết luận của Viện Pasteur Nha Trang.

Phương pháp phát hiện sớm dịch tả lợn châu Phi (ASF)?

Bnh dịch tả lợn Châu Phi có tên tiếng Anh là ASF viết tắt của từ African swine fever.

Phân phối ủy quyền