Bộ sinh phẩm phát hiện Salmonella spp. bằng real-time PCR

BACGene Salmonella spp.

Bộ sinh phẩm BACGene Salmonella spp. giúp phát hiện nhanh chóng DNA của Salmonella spp. trong mẫu thực phẩm, thức ăn (bao gồm thức ăn cho thú nuôi) và mẫu môi trường, bao gồm hóa chát cho 96 phản ứng ly giải và PCR.

Sản phẩm BACGene Salmonella spp. nhận được chứng nhận đặc biệt dùng được cho cỡ mẫu lớn (375 g) thức ăn thú nuôi và các sản phẩm sô-cô-la. Quy trình nhanh của sản phẩm có thể trả kết quả trong 13 giờ.

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm BACGene real-time PCR được thiết kế để phát hiện nhanh chóng và chính xác mầm bệnh trong thực phẩm.

BACGene real-time PCR có thể cung cấp kết quả vào ngày thứ hai và do thiết linh động nên có thể áp dụng cho cỡ mẫu lớn hoặc nhỏ. Tất cả sản phẩm đều có IPC dùng làm chứng nội khuếch đại. Bộ sản phẩm được chứng nhận bởi AFNOR và AOAC thông qua Proficiency Tested™ Methods. Tất cả sản phẩm đều có phần mềm đánh giá đi cùng để dễ dàng đánh giá và giải thích kết quả.

BACGene Salmonella spp. được thiết kế để phát hiện nhanh chóng DNA của Salmonella spp. trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi (bao gồm thức ăn vật nuôi) và mẫu môi trường, bao gồm hóa chất cho 96 phản ứng ly giải và PCR.

Sản phẩm BACGene Salmonella spp. nhận được chứng nhận đặc biệt dùng được cho cỡ mẫu lớn (375 g) thức ăn thú nuôi và các sản phẩm sô-cô-la. Quy trình nhanh của sản phẩm có thể cho kết quả trong 13 giờ.

Thành phần cơ cấu

Thành phần của bộ sinh phẩm:

Đối với ly giải: - Đĩa 96 giếng dùng để ly giải mẫu - Nắp cài cho đĩa ly giải - Dung dịch đệm ly giải L (2x 4 mL) - Proteinase K (2x 500 µL)

Đối với PCR: - Đĩa PCR 96 giếng chứa Mastermix đã được phân phối sẵn và đế giữ đĩa PCR - Nắp truyền quang cho đĩa PCR - Chứng dương Salmonella (2 x 50 µL)

Ứng dụng

Phát hiện nhanh chóng DNA của Salmonella spp. trong thực phẩm và thức ăn (bao gồm thức ăn cho thú nuôi) và mẫu môi trường.

Thông số kỹ thuật

Số phản ứng 96
Độ chuyên biệt Salmonella spp.
Giới hạn phát hiện Từ 1-3 CFU/25 g đến 1-3 CFU/375 g
Thời gian trả kết quả

- Tất cả thực phẩm: ≥ 18.5 giờ

- Thức ăn vật nuôi, thức ăn công thức cho trẻ và mẫu môi trường: ≥ 20.5 giờ

- Nền mẫu sô-cô-la: ≥ 23.5 giờ

- Thịt: ≥ 13 giờ

Hệ thống PCR  Agilent AriaMx™, Bio Rad CFX96 Touch™ và CFX96 Touch™ Deep Well
Chứng nhận AFNOR BACGene Salmonella spp. được chứng nhận bởi tổ chức AFNOR như một phương pháp thay thế để phát hiện Salmonella spp. trong tất cả mẫu thực phẩm cho con người, thức ăn chăn nuôi và mẫu môi trường dựa theo EN ISO 16140 (EGS 38/01-03/15)
Chứng nhận AOAC  BACGene Salmonella spp. được chứng nhận bởi AOAC-Research Institute thông qua chương trình Performance Tested Methods Program để phát hiện Salmonella spp. Số chứng nhận: 121501

 

Thông tin đặt hàng

SKU Số phản ứng
5123221801 96
5123221810 10 x 96

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

BACSpec Salmonella 2

BACSpec Salmonella 2

The BACSpec Salmonella 2 ELISA kit is designed for the rapid in vitro detection of Salmonella spp. from human food products, feed products and environmental samples. The kit is certified by the AOAC-Research Institute under the Performance Tested MethodsSM Program, and obtained the NF VALIDATION certificate by AFNOR Certification according to ISO 16140-2:2016.

The kit is designed for a sensitive, faster and more convenient detection than conventional methods and has shown excellent specificity within the validation process. In addition to the cost efficient manual workflow, the method can be automated using The BoltTM and ThunderBolt® instruments.

Bộ sinh phẩm phát hiện Listeria bằng phương pháp ELISA

Bộ sinh phẩm phát hiện Listeria bằng phương pháp ELISA

Bộ sinh phẩm BACSpec Listeria được chứng nhận bởi AOAC và AFNOR NF là phù hợp cho các ứng dụng sàng lọc thường quy mẫu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, môi trường và nước.
BACGene PREraser

BACGene PREraser

BACGene PREraser DNA dùng để loại bỏ DNA tự do sau quá trình làm giàu mẫu. Áp dụng được cho tất cả các sản phẩm BACGene. Đã bao gồm tất cả thành phần hóa chất và đĩa ly giải.
Bộ sinh phẩm phân biệt các chủng Legionella bằng phương pháp real-time PCR

Bộ sinh phẩm phân biệt các chủng Legionella bằng phương pháp real-time PCR

Bộ sinh phẩm BACGene Legionella Multiplex kit được thiết kế để phân biệt giữa Legionella spp., Legionella pneumophilaLegionella pneumophila subsp. pneumophila SG1 trong một phản ứng PCR. Do đó sẽ không cần dùng đến các xét nghiệm huyết thanh học.
Bộ sinh phẩm phát hiện Listeria spp. bằng phương pháp real-time PCR

Bộ sinh phẩm phát hiện Listeria spp. bằng phương pháp real-time PCR

Sản phẩm BACGene Listeria spp. kit được dùng để phát hiện nhanh chóng Listeria spp. với 96 phản ứng ly giải và PCR.
Phân phối ủy quyền