Công ty Vitech tổ chức thành công Hội thảo Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC)

Thứ tư, 04/05/2022, 07:58 GMT+7

Công ty Vitech tổ chức thành công Hội Thảo Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC)

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2022 vừa qua, tại Khách sạn La Vela Saigon, Công ty TNHH Phát triển Khoa Học Vitech đã phối hợp cùng Hội tế bào Gốc TP. HCM đồng tổ chức “Hội thảo Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC)”. Hội Thảo đã nhận được sự quan tâm của hơn 100 các đại biểu là các thầy cô các trường đại học, các nhà khoa học và các chuyên gia đầu ngành trong cả nước đến tham dự.

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Giám đốc công ty TNHH Khoa học Phát triển Vitech đã lên phát biểu khai mạc buổi hội thảo cũng như gửi lời cảm ơn đến các khách mời, các đại biểu đã dành thời gian đến tham dự và tìm hiểu về Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC).

Về phía Hội Tế Bào Gốc TP.HCM có sự tham dự và trình bày tham luận của GS.TS. Trương Đình Kiệt, Viện trưởng Viện Di Truyền, Nhà sáng lập Hội TBG TP.HCM; PGS. TS. Trần Công Toại, Chủ tịch hội TBG TP.HCM; PGS.TS Nguyễn Văn Thuận, Phó chủ tịch hội TBG TP.HCM.

Hội nghị còn vinh dự có sự góp mặt và chia sẻ của bà Đỗ Bảo Trâm Anh, Phụ trách mảng Bioscience tại Việt Nam của hãng Thermo Fisher Scientific.

Trong suốt hơn 4 tiếng đồng hồ của hội thảo, các chuyên gia sản phẩm của công ty Vitech cùng với các chuyên gia đầu ngành của Hội Tế Bào Gốc TP.HCM cũng như đại diện của hãng Thermo đã trình bày các bài tham luận và cùng chia sẻ, giải đáp nhiều câu hỏi của các đại biểu tham dự xoay quanh các nội dung: Tình hình nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp tế bào gốc tại TP. HCM; Quy trình nuôi cấy tế bào gốc vạn năng cảm ứng iPSC và giải pháp của Thermo Fisher Scientific.

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vitech là công ty phân phối ủy quyền của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm Thermo Scientific, Invitrogen, Gibco, và các hãng khác như Merck, Eurofins Technogies tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty Vitech bao gồm các thiết bị, hóa chất, sinh phẩm cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học Sinh học cơ bản (nghiên cứu hệ gen, protein), nghiên cứu và sản xuất vắc xin, chẩn đoán y sinh, vi sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh thú y, các giải pháp Công nghệ tiên tiến tối ưu giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ đưa các sản phẩm nghiên cứu ứng dụng vào cuộc sống và phục vụ sự nghiệp chăm sóc y tế.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Để được tư vấn trực tiếp về giải pháp Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC), Quý Khách vui lòng gọi: (Miền Bắc) 024.3783.5922 – (Miền Nam) 028.3517.0468

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ Hội nghị Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Vạn Năng Cảm Ứng (iPSC) do công ty Vitech và Hội Tế Bào Gốc TP. HCM đồng tổ chức.

02
01
06
03
08
10
11
04
12
09
14
13

 

Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ, một lần nữa Vitech trân trọng cảm ơn Quý đại biểu, Quý khách hàng đã dành sự quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này!

www.vitechltd.vn

 

Phân phối ủy quyền