Brochure Máy Lọc Nước Siêu Tinh Khiết Milli-Q EQ 7008/16

Thứ sáu, 04/11/2022, 18:25 GMT+7

Hãy cùng Vitech chào đón một sản phẩm mới trong gia đình máy lọc nước của hãng Merck

Theo thông cáo từ hãng Merck , ngày 24/11/2022, ngành hàng máy lọc nước của Merck tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới vời tên gọi Milli-Q® EQ7008 và Milli-Q® EQ7016.
Sự ra mắt sản phẩm mới này đánh dấu cho chuỗi thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và đặc biệt là luôn quan sát nhu cầu của người dùng và lắng nghe phản hồi từ khách hàng tại Việt Nam.

(Mua hàng Merck hãy vào www.merckshop.vn)

Milli-Q® EQ7008/16 là hệ thống nước siêu tinh khiết trực tiếp từ nước máy, được thiết kế bởi các nhà khoa học và dành cho các nhà khoa học, mang đến trải nghiệm chân thực chưa từng có đối với nước siêu tinh khiết. Tham gia với Vitech tại sự kiện ra mắt sản phẩm máy lọc nước siêu tinh khiết của Merck, Quý khách của Vitech sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các kỹ thuật lọc nước phòng thí nghiệm Milli-Q®.
• Hiểu được cách thức hoạt động của hệ thống lọc nước Milli-Q® để cung cấp nước tinh khiết chất lượng cao, phù hợp với các ứng dụng đa dạng của bạn.
• Lắng nghe các chuyên gia kỹ thuật của Merck tư vấn về cách đạt được chất lượng nước siêu tinh khiết tối ưu và nhất quán.

Công ty Vitech là đơn vị phân phối ủy quyền uy tín nhất cho dòng sản phẩm mấy lọc nước siêu tinh khiết của Merck tại Việt Nam.

Phân phối ủy quyền